Bí quyết giúp tăng cân cho nam giới nhanh chóng và an toàn

Thân hình gầy gò óm yếu khiến bạn mệt mỏi khi lựa chọn trang phục, thiếu tự tin khi giao tiếp. Bạn muốn tăng cân nhanh chóng nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Cùng tham khảo những bí quyết tăng cân nhanh chóng cho người gầy dưới đây nhé.

Để có thể tăng cân tuyệt đối không để bụng đói

Đây là điều hiễn nhiên đúng không nào? nhưng không ăn cũng phải đúng cách thì mới có thể tăng cân được. Khi bụng đói thì cơ thể sẽ tự động chuyển mở trong cơ thể sang dạng năng lượng để đám bào duy trì hoạt động. Vì thế để tăng cân bạn cần nạp đủ lượng năng lượng mà cơ thể cần trong một ngày. Các bữa ăn vô cùng quan trọng nên chia nhỏ các bữa ăn thành nhiều bữa chứ không phải 3 bữa 1 ngày như trước đây.

Tăng thêm lượng chất béo để tăng cân nhanh chóng

Để lượng mỡ trong cơ thể được tích tụ bạn cần bổ sung những thực phầm giàu năng lượng như socola, sữa, pho mát, phô mai…Việc bổ sung chất béo không chỉ giúp tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động mà nó còn giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả nữa đấy. Tuy nhiên cần tiêu thụ một lượng vừa phải nếu không muốn béo phì.

Bổ sung thực phẩm có chiến thuật giúp tăng cân

Khi gầy bạn sẽ có cảm giác chán ăn, bạn nên lựa chọn những thực phẩm khác nhau và thay đổi liên tục để chống ngấy, ăn những món ăn mà bạn thích. Ăn vào những lúc xem tivi hoặc lúc sử dụng máy vi tính để tạo hứng thú khi ăn.

Tập thể dục thể thao

Nếu luyện tập thể dục thể thao đúng cách đó cũng sẽ giúp bạn tăng cân nữa đấy. Thế nhung 7 không nên cố quá sức vì khi luyện tập cơ thể sẽ mất đi lượng calo rất lớn. Sau khi luyện tập bạn cũng nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý mới có thể tăng cân.

Nội dung cùng danh mục