Các loại phụ kiện thời trang cho bé trai không thể thiếu trong mùa hè

Các loại phụ kiện thời trang cho bé trai không thể thiếu trong mùa hè

Tìm mua đồ bé trai thời trang trong thời điểm hè, hẳn nhiều mẹ sẽ quan tâm chọn lựa thêm những món phụ kiện cần thiết, có thể hỗ trợ cũng như bảo vệ trẻ khi chơi đùa hay vận động ngoài trời. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu một vài đề cử phụ kiện đặc biệt đảm bảo về giá trị thẩm mỹ lẫn tiện ích, thích hợp để mẹ ‘update’ ngay vào tủ đồ mặc hè cho con yêu.Các loại phụ kiện thời trang cho bé trai không thể thiếu trong mùa hè

  1. Balô:

Balô vải style mùa hè của bé trai có đa dạng thiết kế thú vị, mới lạ, rực rỡ sắc màu, để mẹ và trẻ thỏa sức tìm chọn. Tuy nhiên, điều cần hết sức lưu ý trong chọn mua, bên cạnh tiêu chí thẩm mỹ, là tính khả dụng (êm, bền, nhẹ) của sản phẩm; vốn được xác định tùy thuộc vào từng độ tuổi, sức vóc mỗi bé. Balô dành để mang đi học, đi chơi, cần đảm bảo sự êm nhẹ, nhiều ngăn tiện lợi nhưng không nên quá rườm rà.

  1. Nón:

Ánh nắng mùa hè oi bức đặc trưng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, vì thế, các mẹ cũng đừng quên chuẩn bị mua sắm sẵn mũ nón cho con yêu. Mang chức năng chống nắng, đồng thời trở thành món đồ bé trai thời trang, phải kể đến một vài style nón đang hút hàng hiện nay: nón bucket ngộ nghĩnh, nón cap sành điệu, nón cối rộng vành nhẹ – mát,..

  1. Kính mát:

Kính râm (kính mát) trẻ em tăng cường chức năng bảo vệ mắt là đề cử phụ kiện thời trang khác nên được trang bị, đặc biệt là trong hè nắng gắt. Với những ngày ở bể bơi hay đi du lịch, mẹ có thể sắm cho bé style kính chống chói đa lớp hiện đại, hay kính gương phong cách. Riêng để đi đường, dạo phố, tham gia thể thao, dạng kính râm chống bụi, gọng ôm nhưng vẫn nhẹ nhàng, dễ chịu và không ảnh hưởng việc vận động, chạy nhảy của bé trai, cũng được xem như mặt hàng phụ kiện lý tưởng cần có.

  1. Lời kết:

Mua sắm sản phẩm cho bé trai, bên cạnh quần áo, giày dép, bổ sung mặt hàng phụ kiện thời trang – tiện dụng cho trẻ cũng là yếu tố quan trọng không kém. Bạn thường ưa thích và chú ý chuẩn bị cho con yêu những món phụ kiện gì, đặc biệt là trong thời điểm hè về? Với những gợi ý trên, hẳn phần nào giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn khi chọn mua đồ cho bé.

Nội dung cùng danh mục