Các loại rau giúp tăng khả năng tình dục cho phái mạnh

Khả năng giường chiếu sẽ quyết định phong độ của người đàn ông cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy với những bạn đang cặp vấn đề về chuyện phòng the và muốn tăng cường sinh lý thì phải làm thế nào. Yên tâm bài viết dưới dây sẽ giúp được bạn.

Rau muống

Axit Arginine có trong rau muống có tác dụng tăng nội sinh, giúp kích thích tăng cường máu đến dương vật. Một số món ăn từ rau muốn sẽ có lợi cho khả năng cương dương như rau muống luộc trộn kinh giới, vừng, lạc (đã rang), rau muống xào tỏi

Súp lơ

Súp lơ chứa nhiều vitamin và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe tình dục của nam giới như Vitamin C, beta-carotene, Kali, và chất hỗn hợp thực vật. Những dưỡng chất và vitamin này có khả năng tăng sức đề kháng và kích thích tăng cường sản xuất hormon sinh dục nam.

Đậu bắp

Những nghiên cứu gần đây cho biết người ta vừa phát hiện một loại chất dạng glucide phức polysaccharide có trong đậu bắp có tác dụng tăng cường máu đến dương vật giúp cải thiên khả năng cương dương của các quý ông. Thế nên ăn đậu bắp thường xuyên với một lượng hợp lý sẽ giúp cánh mày râu tăng cường sinh lực

Giá đỗ

Giá đỗ là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin E và C, giúp tinh trùng khỏe mạnh , di chuyển nhanh. Ngoài ra giá đỗ còn giúp tăng sự hưng phấn , ham muốn, đặc biệt giúp tăng thời gian xuất tinh, khắc phục xuất tinh sớm.

 

Nội dung cùng danh mục