Các món ăn tăng cường sinh lý nữ

Vấn đề suy giảm sinh lý và ham muốn tính dục ở phụ nữ không phải là không có cách để giả quyết. Không cần đến những biện pháp phức tạp và tốn kém. Chỉ với những bài thuốc từ thiên nhiên đơn giản dưới đây cũng đã đủ để cải thiện sinh lý cũng như ham muốn ở bạn rồi đấy.
Gà sống hấp: Gà làm sạch bỏ nội tạng, sau đó cắt nhỏ gà thành miếng vừa ăn cho thêm ít muối và xào chín. Tiếp theo cho vào tô cùng 500g rượu nếp hấp cách thủy.

– Canh bồ câu, kỷ tử: Bồ câu vặt long làm sạch bỏ nội tạng. Cho vào chén lớn cùng cẩu kỷ tử và một ít nước, chưng cách thủy đến khi chín nhừ.

cac-mon-an-tang-cuong-sinh-ly-nu

– Thịt cừu trộn ngũ vị: Thịt cừu khi mua về cần lọc bỏ mỡ, hấp nguyên miếng sau đó thái mỏng, tiếp cho cho gừng, tỏi, hành, xì dầu, hồi hương cùng bột ngủ vị hương vào trộ đều lên và thưỡng thức.

– Canh bầu dục cừu, thung dung, cẩu kỷ tử: Nguyên liệu cần chuẩn bị bầu dục cừu 1 cặp, sau bó lọc bỏ màng gân, tiếp theo cho nhục dung 15g, cẩu kỷ tử 15g vào và cho lên bếp để nấu canh, thêm gừng nêm nếm sao cho vừa ăn.

– Dạ dày heo hầm với ý dĩ, đẳng sâm: Dạ dày heo 1 cái; ý dĩ, đẳng sâm 15 g; táo đỏ 30 g; gừng, xì dầu, dầu ăn, nước dùng.

cac-mon-an-tang-cuong-sinh-ly-nu-2

Sơ chế dạ dày heo rửa thật kỷ và thái miếng mỏng, cho tất cả các nguyên liệu vào tuối vái rồi buộc chật. Cho túi thuốc và nồi nước dùng đã chuẩn bị trước và đun trong 30p tiếp theo cho dạ dày heo cùng gừng vào. Tiếp tục hầm thêm 1 tiếng sau đó nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Ăn liên tục trong 10 ngày để thấy được điều kỳ diệu.

– Canh rau chân vịt: Sử dụng rau chân vịt nấu canh ăn thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng sinh lý của mình một các nhanh chóng vì trong loại rau này có chứa ma-giê có công dụng giãn mạch máu và tăng cường tuần hoàn máu, gồm cà máu lưu thông đến khu vực sinh dục dẫn đến kích thích ham muốn.

Nội dung cùng danh mục