Chuyên mục giới thiệu game hay cho iOS: Metal Slug Attack – chiến binh Jumbo trong kí ức tôi.

 

Nhớ cái thời còn nhỏ, vẫn cặm cụi bên chiếc máy PS1 chơi phiên bản của trò game kinh điển này, ngoài ra mình có thể chơi phiên bản rút gọn này trên các thiết bị chơi game cầm tay như GBA, NDS … Mới đây nhà sản xuất SNK lại làm nóng lại cảm giác “ngày ấy” trong lòng người hâm mộ khi cho xuất xưởng phiên bản dành cho điện thoại thông minh thể loại game này.

Chuyên mục giới thiệu game hay cho iOS Metal Slug Attack – chiến binh Jumbo trong kí ức tôi. (1)
Game được chơi dựa trên lối chơi các lá thẻ bài các nhân vật mà người chơi triệu hồi được. và đáng nói hơn nữa thì đây là phiên bản được làm để kỉ niệm 20 năm của series game huyền thoại Metal Slug này.

Với lối chơi hành động pha chút máu me nhưng vẫn giữ được nét đẹp không thể phai mờ đối với đồ họa 2D đơn giản mà đầy màu sắc tự nhiên, vui tươi. Người chơi cũng có thể nhận được nhiều loại tài nguyên và trang bị để làm cho nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ.

Chuyên mục giới thiệu game hay cho iOS Metal Slug Attack – chiến binh Jumbo trong kí ức tôi. (1)

Bạn có thể chỉ chơi theo cốt truyện hay có thể lụa chọn thêm các chế độ như P.O.W Rescuew, Combat School và Treasure Hunt.Thử nghĩ bạn có thể đánh cả 3 người chưa. Thách đấu người khác để thể hiện sức mạnh cũng khá là thú vị mà phải không.

Chuyên mục giới thiệu game hay cho iOS Metal Slug Attack – chiến binh Jumbo trong kí ức tôi. (2)

Và điều đáng vui mừng cho cả hai nhà iOS và Android là Snk sẽ phát hành trò chơi này cho cả hai hệ điều hành nên các fan không cần lo mình có được chơi game này hay không. Vấn đề ở đây chỉ là cấu hình máy có đủ đáp ứng điều kiện chơi game hay không mà thôi. Mình nhận thấy trò chơi này chạy rất mượt trên chiếc iPhone 6/6 Plus và độ ổn định khi chơi cũng rất tốt. Nếu các bạn quan tâm cũng có thể tham khảo thêm cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn đang kinh doanh các mặt hàng iPhone 6/6 Plus cũ đả qua sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý.

Nội dung cùng danh mục