Công viên giải trí Disneyland ở California của Mỹ            

Công viên giải trí Disneyland

Trong các địa điểm du lịch Mỹ, Công viên giải trí Disneyland ở California luôn ở vị trí số một để du khách đến tham quan vui chơi, dù đối với chính du khách nội địa hay nước ngoài. Hiện nay trên thế giới có các Công viên giải trí Disneyland khác nhau, ở các nơi khác nhau, nhưng Công viên giải trí Disneyland ở California luôn ở vị trí dẫn đầu về sự hấp dẫn của nó.

Công viên giải trí Disneyland

Có cơ hội thực hiện tour đi Mỹ, một lần trải nghiệm vui chơi ở Công viên giải trí Disneyland, bạn mới thực sự hiểu rõ, tại sao Công viên này luôn ở vị trí số một. Không phải vì nó ra đời đầu tiên, hay là một công viên giải trí gốc gác nhất cho mô hình giải trí này, nên mới ở vị trí số một, mà là, vị trí ấy có được và tồn tại lâu bởi rất nhiều yếu tố góp thành. Các yếu tố giúp cho vị trí của địa điểm du lịch Mỹ mang tên Công viên giải trí Disneyland đứng ở vị trí số một không chỉ có quy mô, đầu tư, còn là ý nghĩa và cái hồn riêng mà công viên này sở hữu. Có 8 khu vực mang tên những chủ đề rõ rệt ở Công viên Disneyland Carlifornia như USA, Tomorrowland, Fantasyland, Mickey’s Toontown, Critter Country,…Hiện diện quanh cảnh đẹp như tranh, từng điểm nhấn đều thành đặc biệt có thể đưa bạn vào những câu chuyện cổ tích như có thật, từ việc đi thuyền với cướp biển, lạc trong mảnh đất diệu kỳ, vui nhộn theo bước chân của thế giới Mickey, đến choáng ngợp ở thế giới tương lai tuyệt diệu đầy sáng tạo gần như không có giới hạn,…Hành trình khám phá vui chơi ở Disneyland California là một chuyến đi tuyệt diệu không chỉ với trẻ em mà với cả người lớn.

Nếu như các địa điểm du lịch Mỹ khác khiến du khách sống những khoảnh khắc đầy ấn tượng của thế giới hiện tại sôi động, phát triển hay có những phảng phất giá trị lịch sử và hoài cổ, thì Disneyland ở California lại là mảnh đất cổ tích đầy sắc màu kỳ diệu. Nó mang đến cho trẻ thơ những khoảnh khắc hạnh phúc như kéo dài bất tận đầy phép màu và khiến người lớn như được sống lại tuổi thơ hồn nhiên đầy mơ ước của bản thân.

Nội dung cùng danh mục