Gợi ý tìm chọn style đồ bơi một mảnh thời trang – đáng yêu cho bé gái

đồ bơi một mảnh thời trang

Vòng quanh các cửa hàng đồ bơi bé gái hà nội, tphcm hay nhiều tỉnh thành lớn, thiết kế bạn dễ bắt gặp là mẫu đồ liền, hay đồ bơi 1 mảnh, vốn được xem như lựa chọn tiện dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Với bé gái tuổi mới lớn, dạng đồ bơi này đồng thời đảm bảo sự yên tâm – “chắc chắn”, so với style 2 dây buộc lưng hay áo yếm. Về kiểu dáng, mẹ và bé có thể tìm chọn vài  mẫu  quần áo bé gái gợi ý swimsuit 1 mảnh đẹp và hợp mốt cho mùa xuân hè, như sau.

đồ bơi một mảnh thời trang

  1. Swimsuit 1 mảnh dáng thể thao:

Dễ nhận thấy đồ bơi cho bé gái hà nội hay các khu vực khác, ở mẫu đồ bơi liền dáng thể thao là chất vải nylon pha spandex hay lycra, dây vai chắc chắn, cùng chi tiết sọc nhấn đối màu 2 bên eo hoặc vòng vai. Đây là thiết kế có khả năng trợ giúp tối đa vận động dưới nước của bé, với kiểu dáng lẫn màu sắc “đậm chất” thể thao. Mẹ có thể tham khảo nhiều lựa chọn tone màu cổ điển, như: đen tuyền pha sọc trắng xanh, đen phối dây cặp bản nhỏ trắng tím, xanh thủy thủ pha line trắng trơn,..

  1. Swimsuit 1 mảnh phối dây chéo lưng:

Dây chéo lưng từ to bản đến mảnh nhỏ, là kiểu “biến tấu” hiện đại, phá cách ở dạng đồ bơi liền. Với bé gái, thiết kế swimsuit lưng chéo sẽ giúp trẻ mở rộng chọn lựa, phong cách và trẻ trung hơn. Màu sắc cùng họa tiết cũng được nhà thiết kế chăm chút, để phù hợp lứa tuổi, sở thích riêng của từng bé: tím than nhu mì, hồng mơ pha họa tiết hoa lá cam xanh, sọc zig zag gam đỏ lựu đến hồng,..

  1. Swimsuit 1 mảnh kết hợp váy bồng:

Nếu bé yêu nhà bạn thích style đồ bơi đẹp nữ tính, đề cử swimsuit liền mảnh với phần váy bồng đắp ngoài sẽ đặc biệt phù hợp. Thiết kế váy cùng chất vải với áo, tạo ấn tượng liền lạc và hài hòa của kiểu dáng trang phục. Sắc màu đồng thời là điểm nhấn thu hút: xanh phối sọc và váy đen bồng chấm bi, tím than pha sọc vàng kem, cam và hồng nhu với dây vai xanh ngọc,..

  1. Lời kết:

Tại nhiều shop quần áo trẻ em bán lẻ đồ bơi bé gái hà nội lẫn tphcm, mẹ có thể tin tưởng mua sắm đồ bơi liền mảnh, vừa năng động, vừa không kém phần đáng yêu với bé. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, có vô vàn kiểu dáng thiết kế swimsuit 1 mảnh thời trang – duyên dáng để lựa chọn.

Nội dung cùng danh mục