Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm – điểm đến thi vị của Nha Trang            

Khu du lịch sinh thái Làng Cát

Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm là một trong những điểm đến khá thi vị của thành phố du lịch Nha Trang, vốn du khách quen với các kỳ nghỉ biển và thăm đảo. Khu du lịch sinh thái này còn được gọi là khu dã ngoại có đặc trưng riêng và mang lại cho du khách một không gian nghỉ ngơi hoàn toàn khác.

Khu du lịch sinh thái Làng Cát

Khu du lịch sinh thái Làng Cát

Thuộc xã Vĩnh Ngọc, nằm phía Bắc Nha Trang và cách trung tâm chưa tới 10 km, khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm là lựa chọn của đông đảo du khách địa phương dịp cuối tuần. Đây là điểm dã ngoại khá lý tưởng với nhiều dịch vụ giải trí và không gian trong lành thoáng đãng do tọa lạc bên dòng sông Cái. Khu du lịch sinh thái phục vụ du khách vào năm 2012, đến này vẫn duy trì những hoạt động phong phú như đi thuyền kayak, trimaran, lướt ván, câu cá,…Tuy những hoạt động này khá phổ biến và quen thuộc mà những khu du lịch sinh thái đầu tư, song, điểm nhấn dòng sông Cái hiền hòa, đã làm cho những hoạt động này trở nên thú vị theo cách riêng. Ngoài những hoạt động như trên, du khách có thể dành thời gian để câu cá thư giãn, hay xem những trò chơi gian dân thú vị như đá dế, đá cá khá hấp dẫn. Những ai yêu thích mảng ẩm thực, có thể thưởng thức nhiều món ngon ở đây. Khu du lịch cũng có khu nghỉ dưỡng, dành cho những ai thích lưu lại qua đêm. Nhiều người rất thích lưu lại qua đêm ở đây, để có cơ hội ngắm hoàng hôn trên sông Cái và thưởng ngoạn một bình minh nhẹ nhàng lan tỏa ánh sáng tươi mới tinh khôi rải đều trên dòng sông lớn nhất Nha Trang này.

Có thể nói, Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm cũng là một trong những điểm đến như nhiều khu du lịch sinh thái dành cho dã ngoại khác. Tuy vậy, khi đến nơi rồi, du khách sẽ thấy điểm đến này có đặc trưng riêng. Đặc trưng ấy có được nhờ vị trí rất tuyệt vời và không gian chút nên thơ chút bình yên thoáng đãng mà dòng sông Cái đã mang lại.

Nội dung cùng danh mục