Lộ diện smartphone mới của Microsoft chiếc Lumia 650

Smartphone tầm trung thế hệ mới của Microsoft gần đây đang ngày càng được thống kê chi tiết hơn. Dòng smartphone giá rẻ này sẽ được Microsoft giới thiệu trong tương lai gần sắp tới. Một vài nguồn tin nước ngoài đáng tin cũng cho hay, đây là những hình ảnh thực tế của Lumia 650, qua đó cấu hình máy cũng được lộ diện chi tiết.
Theo thông tin Lumia 650 có mức độ hoàn thiện rất tốt, tổng hợp từ phải hồi của những thế hệ ra đời trước thì 650 được chau chuốt cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Đường viền bằng khung nhôm tạo cảm giác sang trọng hẳn cho bộ máy mới. So với hai chiếc smartphone cao cấp của hãng hiện nay thì Lumia 650 thậm chí còn được đánh giá là sang trọng hơn hẳn bộ đôi Lumia 950 và 950XL.
Xét về cấu hình, Lumia 650 sở hữu màn hình máy với kích thước 5 inch, độ phân giải HD tương ứng với 1280 x 720 pixels. Máy chạy dòng chip Snapdragon 210 xung nhịp 1.3GHz, cấu hình này khá giống với chiếc Lumia 550. Đây thật sự là một chiếc smartphone khá tầm trung ở mức cấu hình, còn dung lượng Ram của máy là bao nhiêu thì cũng chưa được rõ. Ngoài ra, một thông tin cấu hình khác cũng khiến người dùng không mấy ưng ý cho lắm khi máy chỉ sở hữu dung lượng pin hạn chế ở mức 2000 mAh.
Ảnh dựng của chiếc Lumia 650
Một thông tin chi tiết cuối cùng là camera chính của Lumia 650 sẽ chỉ dừng lại ở độ phân giải 8MP, máy được tích hợp công nghệ sạc không dây, nhưng lại không hỗ trợ chuẩn kết nối 4G LTE tốc độ cao hiện đang dần được phổ biến tại Việt Nam. Thời gian ra mắt của máy vẫn chưa được tiết lộ.
Nội dung cùng danh mục