Mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh nhờ công thức nước Detox giảm cân này

Thời gian gần đây giảm cân bằng các loại nước uống detox đang làm mưa làm gió và thật sự nó đã mang lại kết quả giảm cân rất tốt. Vậy tại sao bạn không thử thực hiện một loại thức uống detox giảm cân ngay hôm nay để có được thân hình cũng như làn da quyến rũ.

1/ Công thức nước detox từ cam và dưa chuột

Các loại trái cây chứa nhiều vitamin C kết hợp với dưa chuột cùng bạc hà sẽ mang đến cho bạn một loại thức uống giúp đốt cháy mỡ thứa và chữa một số bệnh thường gặp liên quan đến đường tiêu hóa.

Nguyên liệu cần có:

1 quả trái cam

1 quả chanh

½ trái bưởi

1 quả dưa chuột

100gram bạc hà

2 lít nước.

Cách làm nước detox:

Rửa xạch tất cả các nguyên liệu, bưởi tách múi bỏ hạt, cam và canh cắt thành từng lát mỏng. Cho tất các các nguyên liệu vào bình thủy tinh cùng 2lít nước và khuấy đều. Đây nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh, sau 2 – 4 giờ là bạn đã có thể sử dụng.

2/ Công thức detox từ chanh gừng

Nguyên liệu cần có:

1 trái chanh

1 miếng gừng tươi.

1 nắm lá bạc hà

2 lít nước lọc.

Cách làm nước detox:

Rửa xạch tất cả các nguyên liệu, canh 1 nữa vắt lấy nước 1 nữa cắt thành từng lát mỏng, gừng cho và máy xay nhuyễn. Cho tất cả vào bình thủy tinh có nắp cùng 2 lít nước lọc, khuấy đều tất cả các nguyên liệu sau đó đậy nắp. Cho bình nước detox vào ngăn mắt tủ lạnh sau 2 – 3 tiếng là đã có thể sử dụng. Ngoài tác dụng giảm cân loại detox này còn giúp bạn có được làn da hồng hào trắng sáng tự nhiên. Để giảm cân nhanh hơn bạn có thể kết hợp với thuốc giảm cân rich slim usa, sản phẩm này không chỉ giúp giảm cân nhanh mà còn rất an toàn cho sức khỏe, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nội dung cùng danh mục