Những điều “thầm kín” khó nói của nam giới

Vấn đề về sinh lý, rối loạn cương dương thường khiến các bạn nam vô cùng đau đầu mà không biết giải bày cùng ai, bài viết dưới đây sẽ chỉ rả những điều thầm kín khó nói nhất của nam giới trong vấn đề sinh lý.

Rối loạn cương là bệnh thông thường khi có tuổi: Khi đến một độ tuổi nào đó dương vật sẽ mất dần khả năng cương cứng dẫn đến không thể duy trì cuộc yêu.

Dương vật hay cương cứng mỗi sáng: Đây có thể là đấu hiệu của stress, trầm cảm hoặc một điều gì đó tương tự.

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh: Việc sử dụng thuốc lá, rượu bia, hoặc các chất kích thích khác là nguyên nhân phổ biến dẩn đến bệnh rối loạn cương dương. Thế nên từ hâm nay hãy từ bỏ các thói quen này để có một cơ thể khỏe mạnh cùng thời sống tình dục hạnh phúc.

Khó khăn để duy trì hoặc đạt cương cứng có nghĩa bị bệnh: Điều này không đúng, có thể là do mệt mỏi, căng thẳng hoặc uống chất cồn quá nhiều xảy ra tình trạng này.

Mắc hội chứng này, bạn có nguy cơ cao bị bệnh tim: Chứng rối loạn cương dương mà một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác như tim mạch, đột quỵ, huyết áp hoặc tiểu dường.

Ảnh hưởng từ tác dụng phụ trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt: Khi xạ trị hoặc trải qua các cuộc phẩu thuật chửa ung thư tuyến tiền liệt sẽ dẫn đến rối loạn cương dương. Nguyên nhân là các dây thần kinh nhạy cảm chạy dọc theo tuyến tiền liệt kiểm soát sự cương cứng và làm giảm sự ham muốn ở nam giới. Để tăng cường sinh lý nam bạn có thể sử dụng herba vixmen để cải thiện tình hình, đây là sản phẩm an toàn và được bán chạy nhất hiện nay.

Nội dung cùng danh mục