Tai nghe iPhone chính hãng hay fake, bạn có nhận biết được.

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi mới chiếc tai nghe hay sắm thêm một cái nữa thì việc phân biệt giữa tai nghe thật là fake là chuyện vô cùng cần thiết. Trên thị trường cũng có nhiều cửa hàng đang bày bán các laoij tai nghe Apple với giá siêu rẻ khiến cho chúng ta cảm thấy bất an khi mua vì vốn dĩ giá của các chiếc tai nghe của Apple trên hãng là không hề rẻ.

Tai nghe iPhone chính hãng hay fake, bạn có nhận biết được.

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các cách để có thể phân biệt được các dòng tai nghe iPhone một cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.

Hộp đựng của tai nghe fake không có in hình một logo táo, chất liệu dây tai nghe cũng rất cứng, chứ không phải là dạng cau su tự nhiên như tai nghe của chính hãng. Lớp bao bên ngoài của phần tai nghe cũng thừ do sản xuất có phần tương đối ẩu.

Những đường nối nổi hẳn lên một cách rất trơ trẽn lên trên phần bề mặt của phần mặt tai nghe. Ở những mấu tai nghe chính hãng có thể thấy những đường nói có phần mảnh mai hơn, cảm giác trơn hơn khi ta cho tay lướt qua phần bề mặt. Giống như các sản phẩm nguyên khối đến từ các nhà sản xuất tai nghe đắt tiền.

Tai nghe iPhone chính hãng hay fake, bạn có nhận biết được.

Phần kim loại của tai nghe cũng được bọc bởi một lớp vỏ đen rẻ tiền, khi nghe ta cũng thấy nhiều điểm khác biệt khi đem ra so với những sản phẩm và ở phần dây của tai nghe cũng mờ đục, và những dòng chữ in trên dây cũng không rõ ràng và thiếu tinh tế.

Tai nghe chính hãng thường có dòng chữ “Designed by Apple in California, Assembled in China” hoặc “Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” . Còn tai nghe fake thường là không có, nếu có in thì in rất mờ nhạt, bạn có thể dùng tay kỳ mạnh vào dòng chữ nếu bay mất chữ thì chắc chắn đó là tai fake.

Tai nghe iPhone chính hãng hay fake, bạn có nhận biết được.

Và nếu có thể thì bạn đem theo tai nghe chính hãng hay đem theo tai nghe mượn được từ bạn bè để có thể phân biệt một cách dễ dàng nhất.

Hiện nay có rất nhiều phụ kiện của Apple đang được làm giả và bán với mức giá cũng tương đối đắt nếu đem ra so sánh với chất lượng của nó. Nếu các bạn muốn mua những sản phẩm chất lượng thì tốt nhất nên tham khảo thêm địa chỉ Điện thoại Sài Gòn để có thêm nhiều lựa chọn mua sắm ngày tết.

Nội dung cùng danh mục