Hình ảnh chi tiết của Samsung Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản 2016

Theo thông tin rò rỉ cho biết, hãng sẽ giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới Galaxy A5  Galaxy A7 của Samsung tại sự kiện Tech Offline được tổ chức vào 9h30 ngày 9/1/2016 tại Hà Nội và TP HCM.

Galaxy A7

Samsung Galaxy A5 và A7 với thiết kế mang cảm hứng từ các điện thoại cao cấp như Samsung Galaxy S6 và Galaxy Note 5. Đặc biệt, máy còn sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế mới và được coi là một trong những phiên bản nâng cấp nhất của Samsung trong 2016 này.

Theo đó, Galaxy A5 và A7 sẽ được thay toàn bộ vỏ nhôm mặt lưng bằng mặt kính lúp giúp máy tăng thêm sự sang trọng, lấp lánh. Mặc dù làm tăng thêm vẻ đẹp cho máy nhưng điểm hạn chế của mặt lưng từ kính này là để lại mồ hôi tay và dễ vỡ khi va chạm.

Galaxy A7

Với thiết kể tổng thể của dòng series A 2016 gần giống như những dòng Galaxy S6 cao cấp hay Galaxy Note 5 mới ra, máy vẫn mang khung nhôm kim loại. Tuy nhiên, Samsung luôn biết cách tạo nét khác biệt cho sản phẩm khi vát lõm xuống hai bên sườn máy tương tự như Galaxy Alpha trước đây. Ngoài ra, Samsung cũng đã loại bỏ bớt viền vát kim cương để thay vào đó là thiết kế bo tròn tạo cảm giác cầm nắm tốt và không bị cấn tay.

Cùng với độ phân giải Full HD (1920 x 1080px) đã mang đến chất lượng màu sắc rực rỡ, mịn màng và sắc nét tạo cảm giác rất chân thật cho người tiêu dùng. Không những vậy, máy còn được thiết kế với màn hình Super AMOLED, Galaxy A5 và A7 có kích thước lần lược là 5,2 inch và 5,5 inch.

Galaxy A7

So với thiết kế đẹp mắt về ngoại hình thì sự nâng cấp về cấu hình mới là điểm nổi bật trên Galaxy A7, A5. Cả hai mẫu máy đều sở hữu bộ xử lý 6GHz Cortex-A53, Exynos 8 nhân thay vì trước đây Galaxy A5 đời cũ sử dụng Qualcomm Snapdragon 410 và Galaxy A7 sử dụng Snapdragon 615. Được biết, A7 có RAM 3GB được nâng cấp từ 2GB RAM và Galaxy A5 có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và vẫn sở hữu khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Đây quả là một trong những smartphone đáng mong chờ nhất trong năm 2016 này của Samsung.

Nội dung cùng danh mục