iPad Pro siêu phẩm Tablet đã đến Việt Nam với nhiều thay đổi ngoạn mục

Sau gần một tháng diễn ra sự kiện Apple giới thiệu hai sản phẩm mới là iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch, rất nhanh chóng hai siêu phẩm này đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Chiếc iPad Pro lần này xuất hiện trở lại với thay đổi lớn nhất là màn hình đã được thu nhỏ lại từ 12.9 inch còn 9.7 inch, cùng với những thay đổi về tính năng vượt trội như: camera lồi, màn hình sáng hơn và có thêm màu vàng hồng sang trọng.

iPad Pro

iPad pro 9.7 inch đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam với giá 18 triệu VND

Điểm thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất của chiếc iPad pro này đó chính là màn hình. Về cơ bản, màn hình tuy được thu nhỏ lại nhưng độ tương phản màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh vẫn rất đẹp mắt, độ phân giải vẫn giữ nguyên như “người anh” iPad Air 2. Và nếu chịu quan sát kĩ hơn thì có thể thấy siêu phẩm mới này còn được trang bị thêm lớp chống phản xạ ánh sáng giúp người dùng không bị lóa mắt khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời, ánh đèn…ngoài ra, tấm màn mới trên iPad Pro 9.7 inch có vẻ sáng hơn, dải màu rộng hơn.

iPad Pro

iPad Pro

iPad Pro 9.7 inch màn hình bị thu nhỏ lại so với iPad Pro 12.9 inch

Bên cạnh đó sản phẩm này còn có một ưu điểm vượt bật đó là được Apple sử dụng công nghệ True Tone Display cho phép máy tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với người sử dụng nhất dựa vào môi trường, nhiệt độ bên ngoài. Máy vẫn được trang bị bàn phím Smart Keyboard – một sản phẩm do Apple phát triển.

iPad Pro

Apple đã sử dụng công nghệ True Tone Display cho iPad Pro 9.7

iPad Pro

Smart Keyboard vẫn được giữ nguyên cho phiên bản thu nhỏ này

Về thiết kế bên ngoài thì chiếc iPad Pro 9.7 inch này không có sự thay đổi nhiều về vị trí đặt nút cứng và 4 cụm loa ngoài so với thế hệ iPad Pro 12.9inch trước đây, ngoài việc bị thu nhỏ lại. Tuy nhiên, lần xuất hiện này lại có điểm đặc biệt khá hấp dẫn đó là màu vàng hồng độc đáo và rất nữ tính, đây có lẽ là lý do hàng đầu để các Fan nữ nhà Táo lựa chọn siêu phẩm này.

iPad Pro

Thêm màu vàng hồng đầy nữ tính

Và điểm đặc biệt cuối cùng cần lưu tâm đến đó là hệ thống camera lồi lần đầu tiên được trang bị cho iPad có độ phân giải lên đến 12MP. Không biết ý đồ của Apple là gì, nhưng  điểm lồi của chiếc camera khá làm mất thẩm mĩ cho thiết kế tổng thể của chiếc tablet mới này. Nhưng chắc chắn rằng với những ưu điểm được nêu ở trên thì hệ thống camera lồi này không thể làm giảm độ nóng của siêu phẩm này được.

iPad Pro

Lần đầu tiên được trang bị Camera lồi 12MP

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rinh về ngay cho mình một chiếc iPad Pro 9.7inch, siêu phẩm mới nhất của Apple. Lần này, giá bán tại Việt Nam xấp xỉ gần 18 triệu cho bản 128GB, tương đương gần bằng giá bán quốc tế. Vì vậy, anh chị em nào đang có ý định rước “ẻm” về dinh thì đừng ngần ngại vì sợ mua mắc nhé!

 

Nội dung cùng danh mục