IPHONE 6 CHO TRẢI NGHIỆM GAME MƯỢT MÀ

Trải nghiệm chơi game trên iPhone 6 cho cảm giác rất tuyệt vời. Với chất lượng hình ảnh sống động, và hầu như không hề có độ trễ.

giá Iphone 6 cũ đang vô cùng hấp dẫn. Nhanh chân đón một em về nhà ngay nào.

Trải nghiệm game ấn tượng cùng màn hình Retina HD trên iPhone 6

Trải nghiệm game ấn tượng cùng màn hình Retina HD trên iPhone 6

Trong khi nhiều người tỏ ra khá là lo lắng cho Apple bởi iPhone 6 chỉ sở hữu 1GB RAM cung CPU 2 nhân. Nhưng những bài nhận xét trên các trang công nghệ gần đây đều đánh giá cao về hiệu năng hoạt động của chiếc điện thoại siêu phẩm iPhone 6. Các trang đều đánh giá siêu phẩm của Apple có phần bằng, hoặc thậm chí là cao hơn so với các siêu phẩm sở hữu cấu hình vượt trội như Samsung Galaxy S7 hay HTC M10.

Thực tế với nhiều người không am hiểu về điện thoại thì khi nhìn vào các thông số kĩ thuật đều đánh giá iPhone 6 yếu hơn so với các siêu phẩm Android cùng phân lớp cao cấp. Tuy nhiên, đây đã là đặc điểm của iPhone khi được sản xuất. Bởi Apple thường không chú ý nhiều đến thông số RAM cùng CPU.

Với RAM 1 GB, iPhone 6 có thể chạy mượt mà rất nhiều game, trong đó có cả các game được đánh giá rất cao. Và đòi hỏi cực kì khắc khe về đồ họa, đủ để cho thấy iPhone 6 mạnh mẽ như thế nào.

Dù chỉ 1 GB RAM nhưng cấu hình iPhone 6 vô cùng mạnh mẽ

Dù chỉ 1 GB RAM nhưng cấu hình iPhone 6 vô cùng mạnh mẽ

Dù chỉ có 1 GB RAM, nhưng với chip A8 xử lý đồ họa cực cao. Kết hợp với hệ điều hành iOS 8.0 64 bit. iPhone 6 cho khả năng tối ưu hóa dung lượng RAM vô cùng tuyệt vời. 1 GB RAM của iPhone 6 có thể chạy đa dụng hơn 10 ứng dụng cùng lúc mà vẫn mượt mà. Cho thấy sự quản lý dung lượng của các thế hệ iPhone tuyệt vời như thế nào.

Các thông số của nhiều dòng máy Android nhìn vô cùng hoàn hảo. Song sự tối ưu hóa về dung lượng vẫn không được đánh giá cao. Các chương trình chạy ẩn vô cùng nhiều mà bạn không thể kiểm soát được.

Màn hình đa sắc màu của iPhone 6 cũng góp phần không nhỉ khi tạo ra những hình ảnh vô cùng sinh động. độ tương phản cùng độ sáng màn hình tốt tạo cho iPhone 6 những lợi thế vô cùng lớn mà khó có Smartphone nào ở thời điểm hiện tại có thể so sánh.

Dung lượng pin cũng được nâng cấp cho bạn thời gian trải nghiệm game vô cùng tốt mà không sợ hết pin.

Nội dung cùng danh mục