iPhone 7 đính kim cương sẽ có giá ngất trời

Sau chiếc iphone 7 giá tốt dát vàng giá trị thì có vẻ như việc tạo ra những sản phẩm iPhone độc đáo và giá trị vẫn chưa dừng lại. Một chiếc iPhone 7 có mức giá lên tới 1,3 triệu USD xuất hiện khi được đính tới 60 carat kim cương.

Nếu chiếc iPhone 7 được đính kim cương sẽ như thế nào?

Nếu chiếc iPhone 7 được đính kim cương sẽ như thế nào?

Tháng tới đây iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt thị trường. Mọi thông tin hay hình ảnh liên quan tới sản phẩm này của Apple đều được người dùng săn đón. Chính vì thế, một nhà sản xuất các phụ kiện cao cấp mang tên Brikk đã đưa ra chương trình độ iPhone 7 với giá trị khủng từ  4.295 USD tới… 1,3 triệu USD.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất thì phiên bản iPhone 7 này sẽ có 10 màu sắc khác nhau, người dùng có thể lựa chọn đính kim cương lên phần lodo của hãng, mặt lưng được phủ chống xước. Giá thấp nhất cho một chiếc iPhone 7 ấn tượng như vậy là 4.295 USD.

Người dùng sẽ phải bỏ ra giá ngất trời để sở hữu một chiếc iPhone 7 như vậy.

Người dùng sẽ phải bỏ ra giá ngất trời để sở hữu một chiếc iPhone 7 như vậy.

Phiên bản độ đáng chú ý nhất chính là Bespoke mang mức giá lên tới 1,3 triệu USD khi sản phẩm được đính tới 60 carat kim cương. Đây thực sự sẽ là một sản phẩm độc nhất vô nhị được gửi tới người dùng.

Những sản phẩm do hãng sản xuất này tạo ra sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm. iPhone 7 độc đáo này sẽ tới tay người dùng sớm nhất trong khoảng 3 tới 4 tuần sau khi iPhone 7 chính thức được lên kệ bày bán.

Song sẽ mang tới đẳng cấp cho người sở hữu chiếc iPhone độc đáo này.

Song sẽ mang tới đẳng cấp cho người sở hữu chiếc iPhone độc đáo này.

Một chiếc điện thoại được trang bị, thay đổi để trở nên độc đáo và khác lạ hơn là điều không hiếm. Song một chiếc iPhone 7 giá trị được đính kim cương sẽ là niềm mơ ước của rất nhiều người. Không chỉ có giá trị cao, đẳng cấp vượt trội mà đây còn là sản phẩm độc đáo mà hiếm người có khả năng sở hữu. Một chiếc iPhone 7 đính kim cương có đáng để chúng ta mơ ước?

Nội dung cùng danh mục