Lưu ý để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S7

Sử dụng điện thoại sao cho tiết kiệm pin nhất là mong muốn của mỗi người. Với một vài những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 của mình tiết kiệm pin triệt để.

Để chế độ tự tắt màn hình khi trong túi quần

Sử dụng chế độ tự tắt để kiểm soát điện thoại tốt hơn.

Sử dụng chế độ tự tắt để kiểm soát điện thoại tốt hơn.

Mỗi chiếc điện thoại galaxy s7 đều được trang bị có tính năng độc đáo là bộ cảm biến có khả năng kiểm tra điều kiện sáng để tránh việc màn hình điện thoại sáng lên khi không cần thiết, nhất là khi đang để trong túi quần.

Với tính năng này sẽ giúp mỗi người có thể tiết kiệm pin một cách hiệu quả, đồng thời có thể hạn chế những tình huống không hay có thể xảy ra như tự động gọi, nhắn tin,… gây những tốn kém không cần thiết cho chủ máy.

Chú ý tối ưu hóa trò chơi

Game Launcher là một tính năng được trang bị trên Galaxy S7 để tránh khỏi những yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng tới quá trình chơi trò chơi của bạn, đồng thời còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh được độ phân giải, hay chất lượng texture,… cùng nhiều yếu tố khác trên các trò chơi của Play Store.

Quan tâm tới việc tối ưu hóa trò chơi để tiết kiệm pin.

Quan tâm tới việc tối ưu hóa trò chơi để tiết kiệm pin.

Với chế độ này bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc giảm các thông số  của trò chơi để tiết kiệm pin được tốt hơn.

Lưu ý bỏ qua các thao tác, cử chỉ

Khi sử dụng Galaxy S7 các thao tác cử chỉ của máy khá hoàn thiện. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần có thể mở khóa, nhấn lên cảm biến trước để có thể mở màn hình hoặc chụp selfie,… cùng nhiều thao tác khác nữa.

Song trong thực tế, quá trình thực hiện những thao tác này khiến S7 luôn phải hoạt động và chạy ngầm gây ra việc hao tốn pin không đáng có. Bởi vậy, tiến hành vô hiệu quả các tính năng này sẽ là cách để tiết kiệm pin cho S7 tốt hơn.

Sử dụng các thao tác, cử chỉ một cách hợp lý.

Sử dụng các thao tác, cử chỉ một cách hợp lý.

Nên sử dụng giao diện tối màu

Màn hình Super AMOLED sử dụng cho S7 sẽ tắt hoàn toàn những điểm hiện thị mày đen, chính vì thế khả năng hao pin có sự chênh lệch lớn nếu bạn sử dụng điện thoại ở hai giao diện sáng, tối khác nhau. Việc sử dụng điện thoại ở giao diện có gam màu tối sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng tiết kiệm pin cho máy.

Những cách để tiết kiệm pin cho Galaxy S7 là rất nhiều. Nắm rõ những lưu ý đó sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại được hiệu quả hơn.

Nội dung cùng danh mục