Những thông tin mới về SamSung Galaxy Note 7

Mới đây, rất nhiều nguồn tin rò rỉ về sản phẩm nối tiếp con đường thành công của dòng Galaxy Note. Đó chính là đời máy kế nhiệm mang tên dien thoai galaxy note 7. Một sản phẩm đáng chú ý mà SamSung sắp cho ra mắt.

Sản phẩm Galaxy Note 7 được dự đoán là sẽ có bản thiết kế tương tự như đàn anh Galaxy Note 5 ra đời trước đó. Còn Galaxy Note 7 Edge sẽ có một ngoại hình lai giữa Galaxy S7 và Galaxy Note 5. Sản phẩm đã tạo nên được ấn tượng khá tốt trên thị trường smartphone hiện nay. Và dường như nhà sản xuất SamSung rất bằng lòng với việc đó.

Thiết kế độc đáo của Galaxy Note 7

Thiết kế độc đáo của Galaxy Note 7

Chắc hẳn người hâm mộ SamSung nào cũng đã biết sản phẩm Galaxy S7 có khả năng chống chịu nước khá tốt. Mà không cần đến bảo vệ. Rất có thể sản phẩm Galaxy Note 7 mới sẽ có được chức năng chống nước đạt chuẩn IP68 nhưng cũng có thể SamSung sẽ chỉ dành tính năng này độc quyền cho dòng Galaxy S. Chưa ai có thể đoán biết được.

Có khả năng rất cao Galaxy Note 7 sẽ sử dụng chip Snapdragon 823. Bộ vi xử lý này sẽ khiến khiến tốc độ xử lý dữ liệu của máy cải tiến hơn rất nhiều. So với tốc độ của chip SD 820 cộng thêm bộ RAM 6GB.

Sản phẩm Galaxy Note 7 có thể sẽ có hai phiên bản đó là bản Note thường và bản Edge. Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note 7 sẽ chỉ có cạnh 4 góc chứ sẽ không có cạnh cách điệu.

Sản phẩm mới này có thể sẽ sở hữu một tính năng hoàn toàn mới. Đó là chế độ hiển thị kép – một tính năng mà rất nhiều người mong muốn. Ngoài ra máy sẽ sở hữu mọi chức năng mà dòng Galaxy S7 Edge đang có. Galaxy Note 7 sẽ sử dụng màn hình có kích thước 5,8 inch. Cùng với chế độ hiển thị QuadHD Super AMOLED.

Thiết kế độc đáo của Galaxy Note 7

Thiết kế độc đáo của Galaxy Note 7

Sản phẩm Galaxy Note mới này sẽ sở hữu bộ đôi camera cực tốt. Đó là camera sau độ phân giải lên tới 12MP, độ rộng 1/2.5. Cùng công nghệ tập trung kép lấy nét tự động. Giúp người dùng chụp ảnh rất nhanh và nó khá giống máy ảnh cơ chuyên nghiệp. Camera trước có độ phân giải 5MP giúp cho ra được những bức ảnh selfie cực đẹp.

Sự kiện ra mắt lần này hi vọng rằng sản phẩm Galaxy Note 7 sẽ được đánh giá cao trên thị trường smartphone. Cũng như hãng SamSung sẽ tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn nữa.

Nội dung cùng danh mục