Những thủ thuật hay sử dụng với Samsung Galaxy S7

Việc tìm hiểu mọi thông tin, mọi thủ thuật liên quan sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S7 hãy tham khảo một vài thủ thuật hữu ích dưới đây để áp dụng cho chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Có rất nhiều thủ thuật hay bạn nên biết khi sử dụng Samsung Galaxy S7.

Có rất nhiều thủ thuật hay bạn nên biết khi sử dụng Samsung Galaxy S7.

Xóa nền các icon trên Samsung Galaxy S7

Thông thường những icon có trên chiếc điện thoại galaxy s7 ở hai dạng: dạng thứ nhất là dạng chỉ có hình icon, dạng thứ hai là ngoài hình icon còn có thêm khung hình vuông ở nền phía sau. Đối với dạng thứ hai, khi tiến hành xáo nền sẽ giúp hình icon trở nên to rõ và dễ nhìn hơn rất nhiều.

Muốn xóa nên các icon bạn thực hiện các thao tác: Mở Settings, lựa chọn mục Display, chọn tiếp Icon backgrounds, chọn chọn Icons only.

Đổi hình nền màn hình Always On trên Samsung Galaxy S7

Thay đổi màn hình Always On để có những trải nghiệm thú vị hơn.

Thay đổi màn hình Always On để có những trải nghiệm thú vị hơn.

Đối với S7 được mặc định là khi tắt máy màn hình sẽ hiển thị ngày giờ, thời lượng pin để cung cấp thông tin hữu ích tới người dùng. Nếu bạn muốn thay đổi những nội dung mà màn hình hiển thị sau khi máy đã tắt bạn hãy làm theo các bước sau: Trước tiên vào Settings, chọn Display, đi tới mục Always On Display, chọn vào Content to sho, sau đó chọn nội dung hiển thị mà bạn muốn.

Bạn có thể lựa chọn lịch, đồng hồ, hay kể cả là thay đổi hình nên sau khi S7 đã tắt để có được sự hài lòng nhất.

Thực hiện đổi shorcut của 2 App ngoài Lockscreen trên Samsung Galaxy S7

Thủ thuật shorcut của 2 App ngoài Lockscreen trên Samsung Galaxy S7.

Thủ thuật shorcut của 2 App ngoài Lockscreen trên Samsung Galaxy S7.

Trên màn hình chiếc Galaxy S7 mà bạn sử dụng thường có 1 icon được sử dụng đẻ kéo hoặc mở nhanh 2 app bất kỳ nào đó mà người dùng muốn. Chính vì thế, người sử dụng hoàn toàn có thể mở nhanh camera khi nhấn vào nút Home 2 lần nên bạn có thể lựa chọn 2 app khác để sử dụng, tăng thêm tính hữu ích cho chức năng này.

Thủ thuật thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Settings, chọn mục Lock screen and security, nhấn vào Info and app shortcuts, chọn tiếp App shortcuts và lúc này chỉ cần lựa chọn 2 app bất kỳ mà bạn muốn là hoàn thành.

Các thủ thuật sử dụng trên Galaxy S7 không quá phức tạp. Song để hiểu về những thủ thuật đó cần phải tìm hiểu. Chính những tìm hiểu đó sẽ giúp bạn sử dụng Galaxy S7 hiệu quả hơn rất nhiều.

Nội dung cùng danh mục