Oppo R9 Plus – smartphone selfie ấn tượng nhất hiện nay

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhiều những dòng sản phẩm chất lượng của Oppo đã được tung ra, phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Dòng sản phẩm Oppo R9 Plus được tung ra thị trường với điểm nổi bật nhất chính là nằm ở camera của sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm Oppo R9 Plus chính là chiếc điện thoại thông minh có khả năng selfie ấn tượng nhất, mang tới chất lượng cùng với sự hài lòng lớn nhất cho người dùng.

Oppo R9 Plus

Oppo R9 Plus với khả năng selfie hoàn hảo nhất hiện nay.

Những công nghệ tiên tiến có trên Oppo R9 Plus

Thứ nhất, Oppo R9 Plus được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC là công nghệ tiên tiến độ quyền của Oppo giúp chiếc Oppo R9 Plus có khả năng sạc pin vô cùng ấn tượng. Bạn có thể sạc được 70% pin của điên thoại trong vòng chưa tới 30 phút.

Thứ hai, sản phẩm Oppo R9 Plus còn mang ưu điểm nổi trội là được tích hợp có công nghệ Hi Light Camera giúp sản phẩm mang tới chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Với chất lượng hình ảnh của Oppo R9 Plus sẽ cho bạn những bức hình có độ sáng cao hơn gấp 4 alanf so với các sản phẩm công nghệ khác, so với các camera thông thường hiện nay trên thị trường.

Oppo R9 Plus

Mang tới những thước hình ấn tượng, sắc nét và chân thật.

Thứ ba, công nghệ cảm biến vấn tay được Oppo ứng dụng trên Oppo R9 Plus mang tới độ bảo mật cao hơn cho mỗi thiết bị điện thoại. Đồng thời, chế độ cảm biến vân tay của R9 Plus có độ nhạy rất cao, giúp nhận diện vân tay chỉ trong vòng 0,2 giây mang tới sự hài lòng lớn nhất cho người sử dụng khi dùng R9 Plus.

Điểm nổi trội ở camera của Oppo R9 Plus

Một điểm mạnh nổi trội nhất chính là nằm ở camera trên R9 Plus. Được tích hợp có camera trước với độ phân giải lên tới 16MP. Với camera trước ấn tượng như vậy đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu selfie của bất kỳ ai, nhất là đối với giới trẻ.
Oppo R9 Plus

Khả năng selfie tốt là điểm mạnh ở Oppo R9 Plus.

Trên R9 Plus được đồng bộ hoá về độ phân giải của cả hai thiết bị camera trước và sau. Không chỉ sở hữu độ phân giải 16MP mà camera trên R9 Plus còn sử dụng 6 lớp thấu kính với khẩu độ của máy ảnh đạt f2.0, đồng thời cảm biến được sử dụng của camera là IMX 298

Mang nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trên Oppo R9 Plus mà đặc biệt là với khả năng selfie ấn tượng chắc chắn sẽ tạo được sức hút lớn đối với giới trẻ.

 

Nội dung cùng danh mục