Rò rỉ với viền cạnh siêu mỏng, mẫu iPhone 7 đốt mê lòng người

Hiện nay trên toàn trang mạng xã hội đăng tải rất nhiều thông tin về thiết bị mới nhất của nhà sản xuất Apple. Rò rỉ với viền cạnh siêu mỏng, mẫu dt iphone 7 đốt mê lòng người.

Với mẫu mã hoàn toàn mới khác biệt các dòng sản phẩm trước của Apple. Khác với các sản phẩm trước iPhone được thiết kế viền cạnh bo vuông vức tạo nên một phong cách sang trọng hoàn toàn mới lạ trong “công nghệ” di động hiện nay.

Nhà thiết kế Vuk Nemanja Zoraja tạo ra thiết bị mang tên “Concept iPhone 7”

Nhà thiết kế Vuk Nemanja Zoraja tạo ra thiết bị mang tên “Concept iPhone 7”

Với màn hình 5 inch vừa đủ để bỏ túi đơn giản , ngoài ra còn được trang bị kính cường lực chống xước chịu lực tốt nhất hiện nay mang tên Gorillia Glass 4.

Một số tin đồn máy ảnh không được sử dụng quay video 4K.  Nhưng theo chúng ta quan sát thấy đằng sau nó có một đèn led flash Xenon để tạo ra chất lượng ảnh tốt và chân thật nhất cho người dùng.

iPhone 7 có thiết kế lạ mới mẻ như vậy có khiến bạn quan tâm ?

iPhone 7 có thiết kế lạ mới mẻ như vậy có khiến bạn quan tâm ?

Ngoài ra iPhone 7 này không được sử dụng jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thay vào đó nhà sản xuất sẽ tích hợp tính năng tai phone vào Lightning. iPhone 7 là một trong những điều tâm điểm của thế giới “công nghệ” hiện nay. Về màu sắc dường như iPhone 7 vẫn giữ lại màu sắc căn bản đặc trưng của nhà sản xuất Apple : màu Silver , màu Gold và Space Gray.

Bước ngoặc mới cho sự mới mẻ của nhà sản xuất Apple

Bước ngoặc mới cho sự mới mẻ của nhà sản xuất Apple

Tất cả mọi thông tin của thiết bị này đều chưa được chứng nhận là chính xác hay không. Có rất nhiều tin tức về iPhone 7 của rất nhiều trang mạng xã hội từ mọi quốc gia. Những thông tin đến từ những trang mạng đó đều mâu thuẫn với nhau không cùng một nội dung. Chúng ta hãy cùng chờ thông tin chính xác nhất từ nhà sản xuất Apple nhé.

Theo mình iPhone sẽ thay đổi tất cả về màn hình viền để thoát khỏi cái bóng của iPhone. Để không bị thất vọng của cộng đồng cư dân mạng đặc biệt là iFan tín đồ trung thành của nhà sản xuất Apple .

Nội dung cùng danh mục