SamSung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Note 7 cho sự kiện ra mắt tháng 8

Theo như một báo cáo của Hàn Quốc. SamSung đã sẵn sàng để bắt đầu sản xuất chiếc smartphone chủ đạo của mình vào tháng tới. Nhà sản xuất SamSung dự kiến sẽ có 5 triệu chiếc dt galaxy note 7. Sẵn sàng cho sự kiện ra mắt vào tháng 8.

Một báo cáo từ trang ET nói rằng SamSung sẽ sản xuất 2.5 triệu chiếc điện thoại vào tháng 7 và 2.5 triệu chiếc còn lại vào tháng 8, đưa tổng số 5 triệu chiếc Galaxy Note 7 có sẵn ngay sau khi ra mắt vào sự kiện được cho là sẽ diễn ra vào ngày 02 tháng 8 sắp tới tại New York. Bản báo cáo cũng cho biết SamSung đã tăng nguồn cung ứng ban đầu của nó so với sản phẩm Galaxy Note 5 năm ngoái, sản phẩm mà đã bán được 5 triệu chiếc chỉ trong vòng tháng đầu tiên được lên kệ, điều này cho thấy SamSung đang kỳ vọng sẽ cải thiện được doanh số bán hàng.

Chiếc điện thoại mới này sẽ là sản phẩm mới nhất trong dòng Galaxy Note màn hình rộng của nhà sản xuất SamSung, sẽ là người kế nhiệm của đàn anh Galaxy Note 5 được ra mắt năm ngoái, SamSung sẽ bỏ qua một thế hệ Galaxy Note 6 để tiến hành cải tiến luôn đến Galaxy Note 7.

Ngoài ra còn có nhiều báo cáo khác, tuy nhiên, SamSung có thể sẽ gọi sản phẩm mới của mình là Galaxy Note 7 Edge vì nó dự kiến là sẽ có màn hình cong 2 cạnh tương tự như Galaxy S7 Edge ra mắt vào đầu năm ngoái. Một hình ảnh teaser đã bị rò rỉ vào tuần trước dường như đã càng khẳng định điều này.

Galaxy Note 7 có màn hình cong hai cạnh

Galaxy Note 7 có màn hình cong hai cạnh

SamSung đã gặt hái được thành công đáng kể trong nửa đầu năm nay. Sau khi tung ra Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sớm hơn 1 tháng so với mẫu Galaxy S6 năm 2015. Và cũng bằng cách tung ra Galaxy Note 7 sớm hơn 1 tháng so với Galaxy Note 5. Nhà sản xuất mong là sẽ lặp lại được thành công đó.

Báo cáo khác về thông số kỹ thuật của thiết bị mới này. Bao gồm  một máy quét võng mạc, pin có dung lượng 4.000 mAh. Máy ảnh ống kính kép, màn hình 5.8 inch. Cùng với độ phân giải 1.440 x 2560 pixel. Bộ chipset Snapdragon 823 mới nhất của Qualcomm. Cộng thêm RAM 6GB và đặc biệt là lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone của SamSung. Một cổng USB C dùng để sạc và truyền dữ liệu.

Nội dung cùng danh mục