Samsung Galaxy S7 so găng iPhone 6S

Galaxy S7 và iPhone 6S đều là những siêu phẩm cho thấy thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Cùng với những thông số và tính năng mạnh mẽ.

 Bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge tại triển lãm công nghệ

Bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge tại triển lãm công nghệ

Màn hình

Cả Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đều được trang bị màn hình Super AMOLED độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, cho hình ảnh hiển thị cao, sắc nét, các mảng màu không lẫn lộn với nhau. Theo các tin đồn gần đây, iPhone cũng sẽ chuyển sang dùng màn hình AMOLED từ năm 2017.

Màn hình AMOLED của Galaxy S7 được đánh giá rất cao

Màn hình AMOLED của Galaxy S7 được đánh giá rất cao

Khả năng chống nước

điện thoại galaxy s7 có khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68. Smartphone của Apple cũng tỏ ra có thể chống nước trong một số thử nghiệm, tuy nhiên tính năng này không được công bố chính thức.

Khả năng chống nước mạnh mẽ

Khả năng chống nước mạnh mẽ

Hỗ trợ bộ nhớ

Samsung Galaxy S7 và các sản phẩm của dòng Galaxy S đều cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD, có thể lên đến 128 GB. Ngược lại, iPhone chưa bao giờ hỗ trợ thẻ nhớ mà chỉ thông qua dung lượng bộ nhớ ban đầu. Đây là điều khiến nhiều người không thích ở iPhone 6S.

Camera có thông số tốt hơn

Với cùng camera có thông số 12 MP, nhưng với khẩu độ đã được cải tiến , khẩu độ f/1.7 của Galaxy S7 hoàn toàn đánh bại khẩu độ f/2.2 của iPhone 6S.  Khả năng lấy nét của Galaxy S7 cũng nhanh hơn đối thủ đến từ Apple, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đều là những Smartphone đi đầu trong phân khúc thị trường cao cấp, cả iPhone 6S và Galaxy S7 đều có những thiết kế và tính năng nổi trội, để cho bạn lựa chọn, khó để nói ai hơn ai kém.

Nội dung cùng danh mục