Samsung bứt phá trong 2017 bởi điện thoại gập thông minh?

Theo nguồn tin từ Etnews của hãng samsung điện thoại Hàn Quốc, từ chiếc điện thoại 5’’, có thể mở ra để trở thành tablet 7’’ sắp ra mắt vào năm 2017.

samsung

Samsung đã mua lại nhiểu thiết bị cần thiết để thực hiện dự án này. Bên cạnh đó, Samsung Elactronics và Samsung Display cũng đã tiến hành hợp tác với các đối tác khác để phát triển dự án điện thoại thong minh có thể gập lại. Tất cả đang háo hức trông chờ một điều bất ngờ.

Theo đó, đây sẽ là chiếc điện thoại có thể uốn cong màn hình bằng cách sử dụng hiển thị OLED. Người dùng có thể sử dụng như một chiếc ví , chỉ cần mở ra là có thề sử dụng.

Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo 2 in 1, điện thoại thông minh và máy tính bảng trong cùng một chiếc máy. Nếu màn hình 7 inch được gấp lại làm đôi, kích thước của nó giảm xuống còn khoảng 5 inch, ta có thể sử dụng như một chiếc điện thoại thông minh.

samsung

Samsung Electronics đang lên kế hoạch cho chiếc điện thoại này, có thể sản phẩm này sẽ là thế hệ tiếp theo cho dòng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề mà Samsung phải làm để có thề phù hợp nhất với chiếc Smartphone màn hình gập, nên hẳn phải là năm sau chúng ta mới thấy được kiểu điện thoại như thế này xuất hiện trên thị trường.

Người ta cho rằng, Samsung đã chuẩn bị cho dự án này được 3 năm rồi.

Các chuyên gia mong đợi rằng khi chiếc điện thoại này xuất hiện sẽ là động lực mới cho thị trường điện thoại hiện nay, cũng như là một sự đổi mới với thị trường công nghệ.

Tại cuộc hội nghị diễn ra vào tháng giêng vừa qua, giám đốc Lee Chang-hoon của hãng Samsung cho biết: “chúng tôi đang thảo luận với các đối tác đề cùng nhau lên kế hoạch sản xuất hàng loạt và cho ra mắt sản phẩm này.’’

Với những gì Samsung đã làm và đang làm được trên thị trường công nghệ, thì chúng ta chắc chắn có cơ sở để tin rằng, trong tương lai, hãng điện thoại Hàn Quốc này sẽ khiến công chúng “thật bất ngờ” và đảm bảo với thương hiệu samsung uy tín chất lượng

Nội dung cùng danh mục