Về thiết kế, nên lựa chọn Galaxy S7 hay chờ đợi iPhone 7 ?

Thiết kế quyết định tới ngoại thất của bất kỳ chiếc điện thoại nào. Vậy, nên chọn Galaxy S7 hay chờ đợi iPhone 7 để có sản phẩm hoàn hảo hơn ?

Diện mạo Galaxy S7 và iPhone 7

Diện mạo Galaxy S7 và iPhone 7

Thiết kế của Samsung Galaxy S7

Chiếc Samsung Galaxy S7 đã được bày bán chính thức trên thị trường. Mẫu điện thoại mới này của Samsung kế thừa hoàn hảo những điểm mạnh trong thiết kế của người an hem S6 và hoàn thiện hơn rất nhiều.

Thiết kế của Samsung Galaxy S7 

Thiết kế của Samsung Galaxy S7

Cải tiến đáng kể nhất nằm ở phần mặt lưng của Samsung Galaxy S7 được thiết kế bo cong 2 cạnh tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi cầm nắm mà không gặp phải tình trạng cấn tay. Sự kết hợp hài hòa giữa khung nhôm và 2 mặt kính trước sau tạo nên một chiếc Samsung Galaxy S7 bóng bẩy, sang trọng mà không kém phần trẻ trung.

Những đồn thổi về thiết kế của iPhone 7

Ở chiều ngược lại, có rất nhiều những đồn đoán xung quanh chiếc dien thoai iPhone 7 sắp được ra mắt của Apple. Xét về thiết kế được cho là có nhiều hoàn thiện hơn so với những phiên bản iPhone trước của hãng. Được biết, iPhone 7 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế của người anh em tiền nhiệm iPhone 6s. Điểm khác lớn nhất là việc 2 dãy ăng ten thu sóng được thiết kế lại, đặt ở vị trí khác hợp lý hơn.

Thiết kế của iPhone 7 

Thiết kế của iPhone 7

Từ những hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 7 có thể nhận thấy thiết kế của iPhone 7 mỏng hơn khi loại bỏ jack cắm tai nghe. Thay vào đó là sử dụng kết nối khác giúp người dùng nghe nhạc, giải trí,… Cải tiến này của Apple chưa biết sẽ được người dùng đón nhận ra sao, phản ứng thế nào nhưng liệu chiếc iPhone 7 thiết kế mỏng hơn có khiến người dùng thoải mái khi cầm trên tay?

Đánh giá, so sánh sự xấu đẹp, phù hợp hay không phù hợp chỉ mang tính tương đối. Để đánh giá cụ thể hơn nữa hãy chờ đợi tới khi iPhone 7 chính thức được Apple đưa ra thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục