Hé lộ cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy A9 Pro

Hé lộ cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy A9 Pro

Trong năm 2016 này, Samsung đã liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệc của cộng đồng mạng. Khi liên tục tung ra các dòng sản phẩm cao cấp nhất của dòng họ Galaxy. Cấu hình là một phần quan trọng để dòng sản phẩm có thể phát triển. Việc hé lộ cấu hình Samsung Galaxy A9 Pro cho thấy những bước đột phá mạnh của Samsung trong năm nay.

Hiện tại những thông tin mà các nhà mạng cung cấp đều cho thấy những bước đột phá của Samsung. Galaxy A9 Pro với màn hình Super AMOLED 6 inch ( độ phân giải 10810p). Với kích thướt viền của máy 161.7 x 80,9 x 7,9 mm, trọng lượng máy 210g , máy ảnh chính 16Mpx ( flash LED), máy ảnh trước được trang bị đến 8 Mpx, chip sử lý 8 lõi 1,8 Ghz , RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, vẫn có khe cắm thẻ nhớ như các dòng khác. Đối với phiên bản mới này sẽ trang bị hệ điều hành Android 6.0 . Cấu hình được nâng cấp như vậy chắc chắn giúp Samsung Galaxy A9 sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào của mình.

Hé lộ cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy A9 Pro

Hé lộ cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy A9 Pro

Đối với người dùng khi sở hữu phiên bản này sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm. Dù TENAA vẫn chưa công bố chip sử lý, nhưng những thông số kĩ thuật đã cho thấy đó là Snapdragon 625 của Qualcomm. Sự vượt trội của Galaxy A9 Pro khi đặt cạnh A9 thường chính là máy ảnh , RAM, hệ điều hành, pin.

Ở phiên bản A9 Pro người dùng đã đặt hy vọng vào máy ảnh, để khiến người dùng không cảm thấy thất vọng do đó độ phân giải máy đã được nâng cấp cao hơn. Kèm theo đó là RAM hơn phiên bản thường đến 1GB và sử dụng hệ điều hành Android 6.0 , pin dung lượng cũng hoàn toàn được nâng cấp để người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi đi đâu quá xa hay phải sử dụng quá nhiều.

Mức giá trung bình trên 500 USD . Samsung Galaxy A9 sẽ có ba màu tùy chọn gồm đen, trắng, vàng. Như vậy việc sở hữu một chiếc điện thoại Samsung chính hãng A9 Pro là điều không còn quá xa với người hâm mộ. Khi mà những gì A9 Pro có được sẽ không để người dùng phải hối tiếc khi sở hữu nó.